GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

TDHSC – Việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần là cần thiết, giúp mỗi chúng ta sớm biết rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, có điều chỉnh phù hợp trong thói quen sinh hoạt nhằm phòng bệnh cũng như điều trị bệnh.

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát đối với chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Các chuyên gia y tế hàng đầu của Phòng khám đã nghiên cứu và cho ra đời gói khám sức khỏe tổng quát, định kỳ với 4 mức khác nhau, từ A01 đến A04, phù hợp với từng điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân, gia đình; cơ quan và tổ chức; đồng thời đảm bảo tốt nhất việc khám chữa và phòng bệnh cho khách hàng/người bệnh. Mang lại khỏe vui hạnh phúc cho mọi người.

Gói khám sức khỏe tổng quát, định kỳ được thiết lập với một quy trình khoa học, với đầy đủ danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm và tư chấn, xử trí tốt nhất, phù hợp nhất với cá nhân mỗi con người.

Ưu điểm khi lựa chọn gói khám tổng quát và định kỳ tại Phòng khám Thuận Đức: (1) Bác sĩ giỏi, đầu ngành trong nhiều lĩnh vực; (2) Trang thiết bị hiện đại; (3) Chi phí hợp lý; (4) Qui trình hợp lý, đa dạng, phù hợp với nhiều người; (5) Đặt lịch trước qua website và hotline giúp tiết kiệm chi phí và thời gian; (6) Có lấy máu tại nhà với người bệnh yêu cầu; (7) Kết hợp Đông Tây Y; (8) Tư vấn, chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh chi tiết đảm bảo Khỏe Vui Hạnh phúc cho mọi người.

TDHSC