Chính sách ưu đãi và ưu tiên tại Phòng khám Thuận Đức!

TDHSC – Phòng khám Thuận Đức có giá trị cốt lõi là mang lại Khỏe Vui Hạnh phúc hơn cho mọi người. Vì vậy, tất cả các chính sách đều hướng tới việc phục vụ tốt nhất, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc hơn sau khi khám chữa bệnh ở đây; đặc biệt mọi người được hài lòng về chất lượng, thái độ và dịch vụ; trong đó hiệu quả chữa bệnh và tính an toàn và làm mọi điều tốt đẹp nhất cho người bệnh và mọi người là luôn luôn được nhấn mạnh.

 

Chúng tôi có một số điểm nhấn sau đây để phục vụ cho mọi người ngày càng tốt hơn:

1. Đặt lịch khám mềm dẻo, linh hoạt, gắng đáp ứng nhu cầu của càng nhiều người nhất, phù hợp, thích hợp với mọi đối tượng. Để thích hợp cho mọi người, bạn được khuyến cáo đặt lịch trước theo mẫu Đặt lịch khám của phòng khám.

2. Người bệnh được đặt chất lượng chuyên môn lên hàng đầu, tất cả mục tiêu khám chữa đều với phương châm đúng mực, chuẩn chỉ, cập nhật kiến thức, y học dựa trên bằng chứng, theo đúng hướng dẫn, phác đồ để chẩn đoán và điều trị tốt nhất, tới tận cùng mang lại khỏe vui hạnh phúc cho bệnh nhân và người nhà.

3. Chi phí hợp lý cho mọi đối tượng, đảm bảo sự hài lòng tối đa, vì mục tiêu chẩn đoán và điều trị bệnh là trên hết, trước hết.

4. Có chính sách ưu đãi thường xuyên, đặc biệt là: (1) Người có công với đất nước; (2) Người cao tuổi; (3) Người có hoàn cảnh khó khăn; (4) Những trường hợp đặc biệt khác.

5. Kết nối giữa các thầy thuốc, kết nối với các tuyến điều trị, kết nối trong và ngoài nước, kết nối y tế và ngoài y tế… kết nối để phát triển và phục vụ bệnh nhân được tốt hơn, khỏe vui hạnh phúc hơn…

6. Và các ý tưởng tốt đẹp khác đang tiếp tục được vun đắp.

PHÒNG KHÁM THUẬN ĐỨC

THUAN DUC HEALTH SCIENCE CENTER

Lương Y Nguyễn Thị Thanh

Khoẻ Vui Hạnh phúc hơn cho mọi người!

Trụ sở chính: Lý Văn, Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương

Cơ sở 2: Khu đô thị Âu Việt, Phía Tây cầu Phú Lương, TP. Hải Dương

Cơ sở 3: Số 28 BT2, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (VPĐD)

Điện thoại: 0912528800

Hotline: 0906008806

Website: www.phongkhamthuanduc.vn

(Quý vị truy cập vào website để đặt lịch khám hẹn trước)