HỘI ĐÔNG Y XÃ PHÚ ĐIỀN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2027 THÀNH CÔNG RẤT TỐT ĐẸP

TĐTS – Hội Đông Y xã Phú Điền tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027 vào thời gian từ 13h30 đến 17h30 ngày Thứ 7, 15/01/2022. Đại hội diễn ra trong không khí cả nước đang chuẩn bị bước vào mùa Xuân mới Nhâm Dần 2022 vui tươi, phấn khởi. Đại hội đã thành công rất tốt đẹp, mở ra một thời kỳ mới phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời.

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên toàn quốc. Tuy nhiên, với tinh thần khoa học, đoàn kết, học hỏi và tiến bộ, Đại hội đã được tổ chức chu đáo về mọi mặt, tất cả đại biểu và khách mời đều được test nhanh Covid-19 đảm bảo an toàn; các công tác khác đảm bảo đúng qui định của pháp luật. Chương trình văn nghệ của Đại hội rất đặc sắc, đặc biệt là bài hát “Thành Đông từ ngàn xưa tỏa sáng anh hùng” được thể hiện thành công bởi tam ca TĐTS, mang tính xúc cảm cao độ.

Các đoàn đại biểu tặng hoa Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo kiểm điểm nhiệm kì trước, định hướng nhiệm kì sau để ngày càng tốt đẹp hơn. Các phát biểu tham luận tâm huyết của các đồng chí Bùi Hồng Mạo, Phạm Hồng Gấm và nhiều đồng chí khác. Đại hội cũng nghe ý kiến chỉ đạo sâu sát vả cảm xúc của cấp trên là đồng chí Bí thư kiêm Chủ tịch xã Nguyễn Huy Chính biểu dương những nỗ lực và thành tựu đã đạt được của Hội và những lưu ý để tiếp tục tốt đẹp hơn. Đại hội bầu ra BCH mới đủ sức lãnh đạo Hội phát triển. Y sĩ Lương Y Nguyễn Thị Thanh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch.

Chụp ảnh lưu niệm Đại hội

Ngay sau Đại hội, Hội Đông Y xã Phú Điền phối hợp với Quỹ Thành Đông Tươi Sáng tổ chức Hội thảo Khoa học với chủ đề “Đông Y kết nối để phát triển”. Đã có 3 bài báo khoa học về các chủ đề gen để phân loại và phát triển dược liệu bảo vệ sức khỏe do PGS.TS. Nguyễn Thiên Tạo, thuộc Viện Nghiên cứu hệ gen, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên mới của Hội thuyết giảng; gen trong chẩn đoán sớm ung thư đại tràng do nghiên cứu viên Lê Từ Hoàng Linh mới từ Hoa Kỳ trở về trình bày; và ca lâm sàng lupus suy thận nặng điều trị thành công bằng Đông Tây Y kết hợp do nghiên cứu viên Nguyễn Thị Thanh Hương đến từ Khoa Y ĐH Quốc gia Hà Nội báo cáo. Các đại biểu tham dự thảo luận sôi nổi và bật ra nhiều vấn đề mới, đặc biệt là ý kiến của BS. NCS. Trần Quang Thuyên.

PGS.TS. Nguyễn Thiên Tạo thuyết giảng báo cáo tại Hội thảo

Cử nhân Lê Từ Hoàng Linh trình bày chủ đề “Xét nghiệm gen trong phát hiện sớm ung thư đại tràng”

Nghiên cứu viên Nguyễn Thị Thanh Hương trình bày báo cáo ca lâm sàng tại Hội thảo khoa học

Kết thúc Đại hội các đại biểu tham dự lễ hội hoa thơm trái ngọt quê hương. Trong nhiệm kỳ tới toàn thể Hội viên đã đang và sẽ luôn ý thức được trách nhiệm của mình, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, có nhiều ý tưởng, hành động, kế hoạch và dự án mới, sáng tạo và khác biệt mang lại khỏe vui hạnh phúc cho tất cả!

Trân trọng!

TDHSC

——

PHÒNG KHÁM THUẬN ĐỨC

Lương Y Nguyễn Thị Thanh

Trụ sở chính: Lý Văn, Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương

Cơ sở 2: Khu đô thị Âu Việt, Phía Tây cầu Phú Lương, TP. Hải Dương (Coming soon)

Cơ sở 3: Số 28 BT2, Khu đô thị Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (VPĐD)

Hotline: 0906008806; Website: www.phongkhamthuanduc.vn; 

(Quý vị truy cập vào website để đặt lịch hẹn trước chủ động phòng chống Covid-19)